ช่วงนี้ฮอตเหรอ!?โด้ขายบ้านโดนผูกปมย้ายทีม

 

sbobet น่าเห็นใจคนดังอย่าง คริสติอาโน่ โรนัลโด้ดาวเตะพันล้านจากเรอัล มาดริดที่ทำอะไรก็เป็นข่าว ล่าสุดมีการผูกรวมข่าวขายบ้านพักสุดหรูในเมืองหลวงของสเปนกับการย้ายทีมของเค้า ทำให้สาวกผีแดงหัวใจพองโตกัน โดยมีกระแสแรกมากถึงการย้ายในช่วงซัมเมอร์นี้

ปีกค่าตัวแพงระยิบไม่ปลื้มกับวิธีการ การเซ็นสัญญาฉบับใหม่ที่ฟลอเรนติโน่ เปเรซประธานสโมสรเรอัล มาดริดคนปัจจุบันพยายามทำ โดยเขาเน้นถึงความสัมพันธ์กับตัวเองของแฟนบอลมากกว่าคุณค่าของตัวนักเตะ

แหล่งข่าวสเปนรายงานว่า อดีตปีกปีศาลแดงประกาศขายบ้านโดยตั้งราคาเอาไว้ที่ 5.4 ล้านยูโร สำหรับคฤหาสน์ที่มีพื้นที่ 800 ตารางเมตร โดยประกอบไปด้วยห้องนอน 7 ห้องนอน, สระว่ายน้ำ 2 สระ และพื้นที่รอบบ้านอีก 3,000 ตารางเมตร ซึ่งบางที่รายงานว่า
ในส่วนของสโมสรที่ตกเป็นข่าวกับโรนัลโด้นั้นประกอบไปด้วยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อดีตทีมที่ปลุกปั้นดาวเตะพันล้านรายนี้ขึ้นมา และอภิมหาเศรษฐีอย่างสโมสรปารีส แซง-แชร์กแมงก์ที่พร้อมทุ่มเงินไม่อั้นดึงตัว CR7 เข้าร่วมทีม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>