กากีนัง!?อาร์เบลัวย้ำเปล่าว่า”อิเคร์”บีบมู

 

sbobet ไม่รู้ออกมาร้อนตัวหรือเปล่าสำหรับ อัลบาโร่ อาร์เบลัว ที่เคยออกมาพูดถึงการลาออกของ กุนซืออหังการ โจเซ่ มูรินโญ่ ว่านักเตะของราชันชุดขาว อยู่เบื้องหลังและต้องรับผิดชอบ ซึ่งถูกโยงไปถึง อิเคร์ คาซิญาส นายด่านจอมหนึบ ซึ่งถุกมองเป็นประเด็นอยู่เนืองๆ โดยเค้ากลัวจะมีปันหากับมิตรภาพจึงออกมาเผยว่าไม่ได้หมายถึงเพื่อนร่วมชาติ

 

กองหลังโอกาศน้อยเคยเผยว่า มีนักเตะราชันชุดบีบให้ มูรินโญ่ ต้องเก็บข้าวของออกจากซานติอาโก้ เบร์นาบิวทั้งๆที่ยังเหลือสัญญาผูกพันธ์กันอยู่ ซึ่งคนที่เข้าข่ายที่สุดคงหนีไม่พ้น คาซิญาส เนื่องจากมีข่าวว่าทะเลากับโค้ชโปรตุกีสจนถึงขั้นไม่มองหน้ากันเลยทีเดียว แต่ล่าสุดก็ออกมากล้าวว่าไม่ได้หมายถึงกัปตันทีมชาติสเปน
“เราสวมเสื้อยูนิฟอร์มทีมเดียวกันทั้งในระดับสโมสรเรอัล มาดริดและชาติสเปนจึงเป็นอะไรยิ่งกว่าความผูกพันธ์ ความสัมพันธ์ของผมกับ คาซิญาส ยังเหมือนเดิมแต่ก่อนเป็นยังไงเดี๋ยวนี้ก็เป็นอย่างนั้น เราสนิทกันดีอยู่” อาร์เบลัวยัน
“เรื่องที่ผมไปกล่าวหาเขา ผมยังไม่ได้คุยกับ อิเคร์ โดยตรง เพราะผมไม่เคยกล่าวโทษอะไรเขาเลยนะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>