เทพเกิน!เผยอิสโก้มีใจลงเรือ,หวั่นไม่มีที่ลงราชัน

sbobet เป็นอีก1คนที่มีข่าวรายวันสำหับเพลย์เมกเกอร์ดาวโรจน์ อิสโก้ ของมาลาก้าแอบมีใจให้”เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ทีมเจ้าสั่วเมืงผู้ดีมากกว่า”ราชันชุดขาว”เรอัล มาดริด

ด้วยพรสวรรค์และทักษะที่ยอดเยี่ยมทำให้หลายทีมยักษ์ใหญ่อยากได้มิดฟิลด์แซมบ้า ที่มาแรงที่สุดคงหนีไม่พ้น ราชันชุดขาวและเรือใบสีฟ้า โดยขณะนี้นักเตะขอเวลา 1 สัปดาห์ในการตัดสินอนาคตของตนเอง

อย่างไรก็ตาม มาร์ก้า สื่อชื่อแดนสเปนรายงานข่าวว่าแผงมิดฟิลด์ที่ระดับโลกทั้งหลายของเรอัล มาดริดทำให้อิสโก้เป็นกังวลว่าเขาจะได้ลงเล่นตรงไหนในแผงมิดฟิลด์

โดยเค้ามองว่ามี คาร์โล อันเชล็อตติกุนซือคนใหม่ที่เคยร่วมงานกับรุ่นพี่แซมบ้าอย่างกาก้าเองก็มีความใกล้ชิดทำให้อิสโก้รู้สึกว่าดาวเตะชาวบราซิเลี่ยนน่าจะได้รับโอกาสสร้างชื่ออีกครั้งเหนือตัวเขา

ขณะเดียวกันแมนเชสเตอร์ ซิตี้ก็ได้กุนซือคนใหม่เป็นมานูเอล เปเญกรินี่อดีตบิ๊กบอสมาลาก้าที่อิสโก้ยกย่องเป็นเสมือนบิดาในวงการฟุตบอลของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>