รูร่าผงาด!ใครว่า”เมสซี่”คืนสู่สามัญ,”กัลเลียนี่”เผยกลัว”เมสซี่”

ลิโอเนล เมสซี่

เป็นลิงโลดทีเดียวสำหรับ ฆอร์ดี้ รูร่า กุนซือพาร์ทไทล์ของบาร์เซโลนา หลังเปิดถล่มเอซีมิลาน 4-0 เข้ารอบ8ทีม สามารถตอบโต้เสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่มีต่อทั้ง ลิโอเนล เมสซี่ และ บาร์เซโลนา อยู่ในช่วงขาลง บอกพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าใครที่บอกเป็นทีมธรรมดาตอนนี้ไม่ธรรมดาอีกแล้ว 

“หลายวันหลังที่ผ่านมา เมสซี่ ได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์รวมถึงทีมของเราก็โดนด้วย แต่นัดนี้เราแสดงให้เห็นแล้ว่าเราตอบสนองกลับมา เมสซี่ ได้ทำในสิ่งที่พิเศษสุดๆในนัดนี้ เขาสร้างสิ่งมหัศจรรย์จริงๆ ซึ่งความจริงแล้วเขานี่แหละที่ช่วยเราคว้าชัยมาหลายนัดแล้ว”

ขณะเดียวกัน รูร่า ยังทำซึ้งขอมอบชัยชนะนี้แด่ ตีโต้ บีญาโนบา ซึ่งกำลังพักรักษาโรคมะเร็งอยู่ในกรุงนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐและใกล้จะกลับมาแล้ว

“เราดีใจที่ผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ ลีกได้สำเร็จ สิ่งสำคัญก็คือขัยชนะนี้มอบให้กับ ตีโต้ บีญาโนบา เขากำลังพักฟื้นที่นิวยอร์ค เขาจะกลับมาเร็วๆนี้ ดังนั้นเราพร้อมอ้าแขนต้อนรับเขากลับมาสานงานต่อ”

ทางด้านผู้แพ้ อาเดรียโน่ กัลเลียนี่รองประธานสโมสรหัวเหม่งของ”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลานเปรียบเทียบลิโอเนล เมสซี่สตาร์ดังของ”ต่างดาว”บาร์เซโลน่าเสมือนหนึ่งปีศาจ

ทั้งนี้รองประธานสโมสรคนดังของเอซี มิลานก็ได้กล่าวชื่นชมดาวเตะวัย 25 ปีเป็นพิเศษหลังนักเตะซัดไปแล้วถึง 53 ประตูจากการลงสนาม 42 นัดในทุกรายการฤดูกาลนี้

“เมสซี่คือปีศาจ เขายิงประตูที่น่าทึ่งได้อย่างต่อเนื่อง”กัลเลียนี่กล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>