“ร็อดเวลล์”ชม”น้ากรี”ยอดโค๊ซ,วางแผนบาร์ซ่า2

SBOBET ออกแนวหวานแต่หัววันสำหรับ แจ็ค ร็อดเวลล์ กองกลางเมมเบอร์โรงพยาบาลของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ออกมาชื่นชมและเผยว่า มานูเอล เปเญกรินี่นายใหญ่หวังจะปูรากฐานให้นักเตะเรือใบเล่นฟุตบอลในสไตล์เดียวกันกับโคตรบอลบาร์เซโลน่ายักษ์ใหญ่แห่งลาลีก้าลีก
อดีตนายใหญ่บีญารีล  ที่เข้ามาแทนที่โรแบร์โต้ มันชินี่ ที่โดนปลดไปในเดือนที่ผ่านมา รู้ซึ้งถึงพิษสงของบาร์เซโลน่าเป็นอย่างดี โดยขึ้นชื่อลือชาในเรื่องการครองบอล และยามเสียบอลก็จะไล่กดดันคู่แข่งจนได้บอลกลับมาครองอีกครั้ง ซึ่งเปเญกรินี่ก็หวังว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้จะสามารถทำแบบนั้นได้
“เปเญกรินี่ชอบให้พวกเราไล่บอลสูง และช่วยกันไล่หลายๆคน เขาอยากให้เราชิงบอลกลับมาครอบครองให้ได้ทันที และจากนั้นก็เล่นฟุตบอลกันแบบเรียบๆง่ายๆ เขาสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมเอาไว้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคุมทีมบีญาร์เรอัล และการพามาลาก้าเข้าไปเล่นในเวทีแชมเปี้ยนส์ ลีก”
“เขาต้องการให้พวกเราครองบอลเอาไว้จนกว่าเราจะอยู่ในพื้นที่ส่วนสุดท้ายของสนาม มันรวดเร็วมาก และเขาก็ไม่ได้ลงลึกในรายละเอียดอะไรมากนัก”
“หากคุณลองมองไปยังบาร์เซโลน่า แนวทางการเล่นของพวกเขาได้ผล ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะสามารถปรับตัวได้”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>