เจ้าที่แรง!?”น้ากรี”จำใจกลับบ้านก่อนเดินสายแอฟริกา

sbobet สงสัยเจ้าที่แรงสำหรับเรือใบสีฟ้าที่หลังจากรับหน้าที่กุนซือใหม่ของทีม มานูเอล เปเญกรินี่ มีเหตุต้องขอลางานกลับบ้านที่ชิลี หลังสโมสรเดินสายที่แอฟริกาในการทัวร์ปรีซีซั่นของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วยเหตุผลทางด้านครอบครัว

 

กุนซือป้ายแดงของ”เรือใบสีฟ้า”จำเป็นต้องเดินทางกลับประเทศบ้านเนื่องมาจากเรื่องของครอบครัว  โดยเดินทางออกจากแคมป์ในดูร์บานช่วงเช้าที่ผ่านมาเพื่อเดินทางจากโยฮันเนสเบิร์กไปที่ซานติอาโก้คาดว่าเขาจะกลับมาร่วมทีมอีกครั้งที่ฮ่องกงในช่วงต้นสัปดาห์หน้า แต่อาจพลาดคุมทีมข้างสนามที่เจอกับอมาซูลูคืนวันพฤหัสบดี

หลังเปเญกรินี่ได้ทำงานกับทีมร่วมมายังไม่ถึง 2 สัปดาห์และจะต้องแข่งกับเวลาเพื่อให้นักเตะคุ้นเคยกับแทคติกของเขาทันเวลาก่อนฤดูกาลใหม่จะเปิดในอีกเวลาประมาณเดือนนึง แต่เกิดโชคร้ายไปหน่อยที่ต้องเดินทางกลับบ้านเกิด

โดยกุนซือก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็น ไบรอัน คิดด์ ที่เคยทำหน้าที่คุมทีมขัดตาทัพมาแล้วใน 2 นัดสุดท้ายของซีซั่นหลังโรแบร์โต้ มันชินี่โดนปลดและรูเบ็น คูซิญาสอีกหนึ่งผู้ช่วยร่วมกันทำหน้าที่คุมทีมแทนในเกมกับอมาซูลู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>