โฆษกนอกสังกัด!?เหยินน้อยชี้”ฮุมเมลส์”เสริมอาวุธยานแม่

sbobet ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยมาสัมภาษณ์อะไรมากสำหรับเอเลี่ยนรุ่นแรกอย่าง”เหยินน้อย” โรนัลดินโญ่ อดีตสตาร์บาร์เซโลน่าเชื่อว่าแมตส์ ฮุมเมลส์ปราการหลังจอมแกร่งของ”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์นั้นจะเป็นการเสริมทัพที่ดีสำหรับทีมเก่าของเขาเลย
ยอดทีมคาตาลันเล็งที่จะเสริมหน้าใหม่เข้ามาในแนวรับพวกเขาช่วงซัมเมอร์นี้และดาวเตะทีมชาติเยอรมนีคนนี้ก็ตกเป็นข่าวว่าคือเป้าหมายอันดับหนึ่งของทีมดังแห่งแคว้นกาตาลัน
“ฮุมเมลส์มีร่างกายที่แข็งแกร่งมาก มีเทคนิคที่ดี จ่ายบอลแม่นยำและเข้าปะทะเอาชนะได้เสียเป็นส่วนใหญ่”โรนัลดินโญ่บอกกับสปอร์ต บิลด์
“เขามีคุณภาพมากมายที่มีกองหลังไม่กี่คนมีนะ ผมมั่นใจว่าเขามีดีสำหรับการเล่นให้บาร์เซโลน่า”
นอกจากนี้สตาร์ของแอตเลติโก้ มิเนโร่ก็ได้กล่าวชมมาริโอ เกิทเซ่อีกหนึ่งดาวเตะของ”เสือเหลือง”และเชื่อว่ามิดฟิลด์ดาวรุ่งคนนี้จะกลายเป็นดาวดังในแบบฉบับของตัวเองได้
“ผมไม่รู้จักนักเตะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ทุกคนหรอกนะ แต่ผมก็รู้จักเกิทเซ่มิดฟิลด์จอมเทคนิคร่างเล็กนะ เขามีทักษะที่เหลือเชื่อเลย”
“วิธีที่เขาครองบอลและจ่ายบอลมันช่างน่าอเมซซิ่งเสียจริง เขามีทักษะทุกด้านสำหรับก้าวขึ้นเป็นนักเตะระดับโลกเลย” อดีตนักเตะบัลลังดอร์กล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>