The end Walking Dead!?ซัวเรสบ่นนอย10เกมอาจลาผู้ดี

sbobet ตอนทำไม่คิดจริงๆสำหรับ หลุยส์ ซัวเรซ ศูนย์หน้า Walik Dead ที่แม้จะออกมายอมรับแล้ว แต่ก็มีอึ้งหลังเจอการลงดาบจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษแบนยาวถึง 10 เกมจากคดีกัดแขน บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ถึงกับบ่นอุบกับเพื่อนสนิท ว่าเข็ดกับวงการลูกหนังผู้ดี

มีความเป็นไปได้สูจากบทลงโทษดังกล่าวทำให้หอกวัย 26 ปีจะพลาดรับใช้ “หงส์แดง” ในเกมที่เหลืออีก 4 นัดต่อเนื่องไปถึงฤดูกาลใหม่กว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งต้องรอจนถึงเดือนตุลาคมเลยทีเดียว

ล่าสุดรายงานจากประเทศอุรุกวัยบ้านเกิดเผยว่าหลังทราบบทลงโทษ ซัวเรซ ระบายความในใจผ่านเพื่อนว่ารู้สึกใจสลายไม่อยากเชื่อจะโดนลงโทษแบนนานขนาดนี้มาก่อนและคิดว่าตัวเองมักตกเป็นเหยื่ออันโอชะของสมาคมฯที่จ้องเล่นงานแต่แข้งต่างชาติ

ด้วยเหตุนี้เองอดีตดาวยิงอาหยักซ์กำลังพิจารณาอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์อีกครั้งหลังจบฤดูกาลนี้ ขณะที่ ปิแอร์ กวาร์ดิโอล่า เอเยนต์ข้างกายซึ่งเป็นน้องชายของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ว่าที่โค้ชบาเยิร์น มิวนิคเสนอผู้พี่รับไว้พิจารณาแล้วรวมถึงยังได้รับการติดต่อจา ยูเวนตุส ชวนไปค้าแข้งในกรุงตูริน

ทางด้าน มาสซาดิโอ ไฮดาร่าแบ็คเฟรนช์แมนของ”สาลิกาดง”นิวคาสเซิลที่มีโปรแกรมต้อนรับการมาเยือนของลิเวอร์พูลในวันเสาร์ที่จะถึงนี้และไฮดาร่าก็มองว่าการถูกแบนของซัวเรซจะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งกับทีมของเขา โดยมองว่า”หงส์แดง”ลิเวอร์พูลจะกลายเป็นคนละทีมเมื่อไร้เงาของหลุยส์ ซัวเรซหัวหอกตัวความหวัง

“ผมคิดว่าการไม่มีเขา พวกเขาจะกลายเป็นทีมที่แตกต่างออกไปเลย ซัวเรซคือความแตกต่างที่ลิเวอร์พูล”

“เขาเป็นจุดศูนย์รวมในแนวรุกของพวกเขาอย่างแท้จริง พวกเขามีนักเตะที่มีคุณภาพคนอื่นๆด้วยเช่นกันแต่หากเขาไม่ได้เล่น มันจะเป็นผลดีสำหรับเราอย่างแน่นอนที่สุด” ไฮดาร่ากล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>