“ตีโต้-ครอยฟ์”สวนทันควันใครว่าต่างดาวหมดยุค

sbobet ตามหลังถึง 2 ครั้ง 2 คราแต่ก็พลิกสถานการณ์แซงกลับ เรอัล เบนิต สุดมัน 4-2 ทางด้านโค๊ชต่างดาว ตีโต้ บีญาโนบา ออกมาชื่นชมสปิริตของเหล่าขุนพล”ต่างดาว”พิสูจน์ให้ทุกคนที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับว่าบาร์ซ่าหมดยุคแล้ว หลังทิ้งห่าง เรอัล มาดริด 11 แต้มขออีกแค่ 2 คะแนนจาก 4 เกมหรือนัดหน้าบุกล้ม “ตราหมี” แอตเลติโก้ มาดริดจะเป็นแชมป์ทันที

“ครึ่งแรกเรามีโอกาสมากมายแต่เรากลับยิงได้แค่เม็ดเดียวและกลับเป็นฝ่ายตามหลัง มันไม่มีอะไรได้มาโดยง่ายเลย” ตีโต้ยัน
“นักเตะเชื่อมั่นมากเกินไปจนเสียประตูแค่สองนาทีแรก แถมยังโดน เบติส ยิงประตูที่สองก่อนหมดเวลา มันทำให้เราเสียสมาธิไม่ได้เลย แต่เราแสดงความทุ่มเทและตอบสนองกลับมาได้อย่างยอดเยี่ยมในครึ่งหลัง ความคงเส้นคงวาในลีกคือปัจจัยสำคัญทำให้เราเข้าใกล้ความสำเร็จ”

ทางด้าน โยฮัน ครอยฟ์ ตำนานของบาร์เซโลน่าและทีมชาติฮอลแลนด์ได้ออกมาปฏิเสธกระแสข่าวที่ว่าตอนนี้ยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลันนั้นหมดยุคแห่งชัยชนะที่พวกเขาครองมาได้พักใหญ่แล้ว
“ดูแล้วนี่เป็นเพียงแค่ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในระดับชั้นบริหาร ก็แค่นั้นเอง เรื่องที่ว่าบาร์ซ่าหมดยุคแล้วน่ะมันไม่ใช่เลย มันก็คำพูดไร้สาระของคนบางคนเฉยๆ” เขากล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>