ฉลอง!!?ผีพาเหรดถ้วยส่งท้ายป๋า

แม้แฟนผีจะฉลองแชมป์กันอยู่บ่อยครั้ง แต่ในปีนี้อาจจะเป็นปีแรกที่ฉลองกันไม่สุดๆ สำหรับสโมสรแมนเชสเตร์ ยูไนเต็ดที่จะฉลองแชมป์พรีเมียร์ ลีกด้วยการโชว์ถ้วยแชมป์จากโอลด์ แทรฟฟอร์ดไปยังอัลเบิร์ต สแควร์ เพราะรวมถึงการอำลาเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันกุนซือยอดตำนานของทีมที่อยู่มานานกว่า20ปีด้วย
เฟอร์กูสันและนักเตะในทีมจะเริ่มต้นจากการเดินทางออกจากโอลด์ แทรฟฟอร์ดในช่วง 6 โมงเย็น ซึ่งกุนซือชาวสก็อตต์จะได้ฉลองแชมป์สุดท้ายกับแฟนบอล สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดก็ได้ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวเป็นความจริง หลังจากเจ้าตัวประกาศรีไทร์จากตำแหน่งเมื่อจบฤดูกาลนี้
รถบัสเปิดหลังคาเปิดนั้นจะเดินทางออกจากจุดจอดในเวลา 6.30 ในช่วงเย็นและเชื่อกันว่าจะมีแฟนบอลเข้ามาร่วมฉลองมากกว่าเมื่อตอนแชมป์สมัยที่ 19 ซึ่งฝนตกหนักนั่นเอง
“แรงสนับสนุนากแฟนบอลมันน่าเหลือเชื่อมากในฤดูกาลนี้และเราก็เฝ้ารอที่จะฉลองไปกับพวกเขาในขบวนพาเหรด การคว้าแชมป์ลีกสมัยที่ 20 เป็นความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของสโมสรและเราก็ตื่นเต้นอย่างยิ่งที่จะแชร์ช่วงเวลาพิเศษนี้กับแฟนบอล” กิลล์กล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>