ป๋าชี้บอร์ดเห็นเอกฉันท์”อีที”นี้แหละเหมาะกับ”ผี”

sbobet อยู่ๆก็เหมือนมีฟ้าผ่ากลางเมืองแมนเชสเตอร์ กับข่าวของเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันบรมกุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเปิดเผยว่ามติการเลือกเดวิด มอยส์เข้ามาสืบทอดทายาทอสูรนั้นถือเป็นเอกฉันท์จากทุกฝ่าย และเชื่อมั่นว่า “อีที” นั้นมีประสบการณ์ในทุกๆด้านที่จะนำพาสโมสรก้าวเดินต่อไปได้แน่นอน
เดวิด มอยส์ในวัย 50 ปีเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเป็นระยะเวลายาว 6 ปี โดยจะเริ่มทำงานหลังจากวันที่ 1 กรกฎาคม รับตำแหน่งที่มีความคาดหวังมากที่สุดในโลกต่อจากเซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน
“เดวิดเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และซื่อตรงอย่างยอดเยี่ยม เมื่อพวกเราพูดคุยกันถึงเรื่องตัวแทนที่พวกเราคิดว่ามีคุณสมบัติที่เหมาะสม พวกเราทุกคนเห็นตรงกันเป็นเอกฉันท์ว่าคนๆนั้นคือเดวิด มอยส์”
“เขาเป็นคนหนุ่มในตอนเริ่มต้นอาชีพการทำงานของเขา และหลังจากนั้นเขาก็ได้ทำงานที่มหัศจรรย์เอาไว้กับเอฟเวอร์ตัน ผมชื่นชอบเขามานานแล้ว และเคยติดต่อเขาย้อนกลับไปเมื่อปี 1998 เพื่อพูดคุยให้เขาเข้ามารับงานในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทีม”
“ไม่มีคำถามใดๆเลย เขามีประสบการณ์ทุกๆอย่างที่พวกเราคาดหวังกับการเป็นผู้จัดการทีมให้กับสโมสรแห่งนี้”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>