สลับหมู!?ผีจ้องสอย”เบนเซม่า”,หมูพิโรธทวิทเจตอร์มั่วทั้งเพ

sbobet ช่วงนี้ทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดตกเป็นกระแสข่าวว่าออกมาเสมอๆล่าสุดลอบเข้าถิ่นเบอร์นาบิวสอย คาริม เบนเซม่า หัวหอก”ราชันชุดขาว”เรอัล มาดริดมาเป็นแกนรุกแทนเวย์น รูนี่ย์ กองหน้าสุกรโลกันต์ของทีม
ระหว่างที่บิ๊กบริหารของ”ปีศาจแดง”ได้รับการคาดหมายว่าอยากขายรูนี่ย์ออกไปนั้นมอยส์ก็จะต้องเป็นคนตัดสินใจขั้นสุดท้ายทั้งเรื่องการขายและการเจรจากับเบนเซม่า
รูนี่ย์นั้นตกเป็นเป้าหมายของปารีส แซงต์-แชร์กแมงขณะที่บาเยิร์น มิวนิคและแม้แต่เชลซีก็สนใจเช่นกัน
ยูไนเต็ดเตรียมพร้อมรับฟังข้อเสนอ 25 ล้านปอนด์เพื่อปล่อยรูนี่ย์ออกจากทีมก่อนนำเงิน 30 ล้านปอนด์ไปล่าลายเซ็นของดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส
แต่เดวิด มอยส์ก็ยังต้องตัดสินปัญหาอนาคตที่ยังค้างคาของศูนย์หน้าชาวผู้ดีก่อนเป็นอันดับแรกโดยก่อนหน้านี้ทั้งคู่เคยมีปัญหากันแต่ก็กลับมาดีกันได้ในเวลาต่อมา
ด้านเบนเซม่าวัย 25 ปียังเหลือสัญญาอีก 2 ปีในเบร์นาเบวโดยยูไนเต็ดเคยพยายามคว้าตัวเขาครั้งแรกเมื่อปี 2009 แต่มาดริดเป็นฝ่ายชนะเพราะทุ่มให้โอลิมปิก ลียงถึง 35 ล้านปอนด์

ซึ่งทาง เวย์น รูนี่ย์หัวทนไม่ไหว ออกแถลงการณ์ผ่านเว็บไซต์ของตัวเอง อธิบายข่าวที่ว่าเขาได้ลบชื่อต้นสังกัดออกจากหน้าโปรไฟล์ทวิตเตอร์นั้นเป็นเรื่องที่ไร้สาระสิ้นดี
“ผมไม่เคยลบชื่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกจากประวัติในทวิตเตอร์ของผมเพราะมันไม่เคยมีอยู่ตั้งแต่ก่อนหน้านี้แล้ว มีเรื่องไร้สาระมากมายที่เขียนในหน้าหนังสือพิมพ์ว่าผมได้ทำการเปลี่ยนแปลงประวัติส่วนตัวในทวิตเตอร์ ด้วยการลบชื่อสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกไป”
“ทุกๆสิ่งที่เกิดขึ้นก็คือว่าทางไนกี้ได้สอบถามให้ผมเพิ่มคำว่า @nikeuk ลงไป…สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับคนในวงการกีฬามากมาย”
“ตลกดีนะกลับไม่มีใครเขียนถึงพวกเขาเหล่านั้น! การเติมคำนี้ลงไปมันเกิดขึ้นตั้งแต่ 3 สัปดาห์ก่อนหน้านี้แล้วแต่ผู้คนก็ยังคงพูดถึงเรื่องเหล่านี้ราวกับมันเกิดขึ้นเมื่อวาน…”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>