ตามฝันจนเจอ!RVPปลื้มรับคุ้มค่าที่8ปีรอคอย

sbobet จากทีมเก่ามาเพื่อแสวงหาความสำเร็จสำหรับ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ หอกซ้ายพิฆาตของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสามารถตามหาแชมป์ที่รอคอยมานาน โดยออกอาการปลื้มหลังเป็นส่วนสำคัญกับทีมและถูกยกเป็นขวัญใจสาวก”ปีศาลแดง”ไปแล้ว หลังการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกโดยบอกว่ามันเป็นสิ่งที่คุ้มค่าแก่การรอคอยมาก
การรอคอย 8 ปีตั้งแต่ย้ายมาจากแดนกังหันลม กองหน้าเลือดดัตช์ฝันที่จะแชมป์พรีเมียร์ลีกลีกหนแรกมาตลอด จนตัดสินใจย้ายจากอาร์เซน่อลมา”ปีศาจแดง”เมื่อซัมเมอร์ก่อนและยอมรับว่ามันเป็นเรื่องตื่นเต้นมากที่สุดท้ายแล้วเขาก็คว้าแชมป์ลีกได้สำเร็จหลังโยกมาเล่นในอังกฤษตั้งแต่ปี 2004
“เหรียญรางวัลยังไม่ได้หลุดออกจากคอผมเลยตั้งแต่เมื่อวาน มันให้ความรู้สึกที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก มันเป็นประสบการณ์ที่เหลือเชื่อ มันคุ้มค่าแก่การรอคอย มันน่าทึ่งและรู้สึกดีกว่าที่ผมคาดไว้อีก”ฟาน เพอร์ซี่กล่าว
สำหรับแข้งวัย 29 ปีเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้”ปีศาจแดง”คว้าแชมป์ลีกซีซั่นนี้เมื่อกดไป 25 ประตูกับทำ 15 แอสซิสต์ใน 37 เกมที่ลงสนาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>