น้ำตาไหลพราก!ป๋าย้ำนักเตะอย่าเรียกตนว่า”บอส”

sbobet คงไม่มีคำไหนกล่าวชมบรมกุนซือตำนานอย่าง เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อาจทำให้ลูกศิษย์และกองเชียร์หลายๆคนน้ำตาแตกหลังได้บอกกล่าวกับเหล่านักเตะในทีมว่าต่อไปจงอย่าได้เรียกเขาว่า ‘บอส’ อีก เพราะนั่นไม่ใช่หน้าที่ที่เขาได้รับแล้วนับจากที่ฤดูกาลนี้สิ้นสุดลง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่งพวกเขาเสมอกับเวสต์บรอมวิชไปแบบสุดมันส์ 5-5 ที่สนามฮอว์ธอร์นส์ กุนซือชาวสก็อตต์ได้คุมเกมสุดท้ายของเขาในทีม “ปีศาจแดง”

และเฟอร์กี้ในวัย 71 ปีที่ได้ฝากเจตจำนงไว้กับนักตะของพวกเขาก่อนที่จะมีการประกาศชื่อของเดวิด มอยส์ซึ่งจะเข้ามารับตำแหน่งสืบทอดต่อนั้นก็ได้มีการเปิดเผยออกมาในที่สุด
“พวกคุณได้ทำสิ่งที่วิเศษเป็นอย่างมากให้กับผม เราประสบความสำเร็จกันในสิ่งที่เราต้องการ”

“และถ้าทั้งหมดที่พวกเขาร่วมทำกันมานี้มันมีความหมายต่อพวกคุณ มีเพียงสิ่งที่ผมอยากจะขอจากพวกคุณทุกคน”
“หลังผมลงจากตำแหน่งและเราต้องเดินไปกันคนละทาง ผมไม่อยากได้ยินพวกคุณเรียกผมว่า ‘บอส’ อีกแม้เพียงครั้งเดียว คุณอยากเรียกผมว่าอะไรก็ได้ แต่ต้องไม่ใช่คำนั้น เรียกผมว่าอะไรก็ได้จากที่คุณเคยเรียกผมมาตลอดหลายปีที่ผมอยู่ที่นี่ แต่ต้องไม่ใช่ ‘บอส’”
“คุณกำลังจะมีบอสคนใหม่ของพวกคุณเองหลังจากนี้และเขาคือคนๆเดียวที่คุณควรเรียกคำนั้น” ตำนานแห่งโรงละครแห่งความฝันกล่าว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>