บังเอิญหรืออาถรรพ์!?”กูนเนอร์”ทำใจพี่แวะอาจถูกโละ

sbobet ไม่รู้จะเป็นการซ้ำเติมอาถรรพ์ตำแหน่งกัปตันทีมของ”ปืนใหญ่”หรือไม่ ที่ในฤดูกาลถัดมาจะต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นของอาร์เซนอล เมื่อมีรายงานว่าพวกเขาพร้อมเฉดหัวส่งโธมัส แฟร์มาเล่นปราการหลังกัปตันทีมที่ฟอร์มออกทะเลด้วยราคาสุดถูกเพียง 5 ล้านปอนด์
ในช่วงต้นฤดูกาลเขาจะรับมอบตำแหน่งปลอกแขนกัปตันทีมต่อจากการจากไปของ โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ย์ แต่อดีตปราการหลังอาหยักซ์ ก็ไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้ถูกอาร์แซน เวนเกอร์นายใหญ่ดร็อปเป็นตัวสำรองหลังทำผลงานได้ยอดแย่
แฟร์มาเล่นในวัย 27 ปีนั้นได้รับความสนใจจากทั้งบาร์เซโลน่าและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่เชื่อว่าทางตัวนักเตะนั้นมีความประสงค์ที่จะค้าแข้งกับอาร์เซนอลต่อไป
สำหรับแฟร์มาเล่นนั้นเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับอาร์เซนอลไปเมื่อเดือนตุลาคมปี 2011 โดยสัญญาฉบับปัจจุบันของเขาจะหมดลงในช่วงปี 2015 แต่สถานการณ์ปัจจุบันทางอาร์แซน เวนเกอร์นิยมใช้แพร์ แมร์เตซาคเกอร์จับคู่กับโลร็องต์ กอสเซียลนี่มากกว่า

อาร์เซนอลได้ตั้งค่าตัวของแฟร์มาเล่นเอาไว้ที่ราคาเพียง 5 ล้านปอนด์ โดยเป็นราคาที่ลดลงถึง 50% จากตอนที่ดึงตัวนักเตะมาจากอาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัมในเวลา 4 ปีก่อน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>