คัมป์นูคลั่ง!พ่อไฟเขียวราชันจีบ”ธิอาโก้”

sbobet หาก ธิอาโก้ อัลคันทาร่า จากค่าย”ต่างดาว”บาร์เซโลน่าตัดสินใจข้ามฝั่งไปอยู่กับ”ราชันชุดขาว”เรอัล มาดริดที่เปิดฉากการเจรจากับเอเยนต์ส่วนตัวของมิดฟิลด์ดาวโรจน์อาจทำให้”เอลคาซิโก้”คงอึ่งอึงด้วยแรงเชียร์เหมือนครั้งสมัยหลุย์ ฟิโก้ ก็ได้

พ่อของนักเตะอนาคตไกลทีมชาติสเปนรายนี้เขาก็ให้อนุญาติเอเยนต์ให้สามารถเข้าพูดคุยกับยักษ์ใหญ่แห่งเมืองหลวงได้ โดยการหารือระหว่างเรอัล มาดริดและเอเยนต์ของธิอาโก้เกิดขึ้นเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วแต่

เป็นเพียงรอบแรกของการเจรจาย้ายทีมเท่านั้น ซึ่งโดยที่ผ่านมาทั้ง2ทีมมีประวัติศาสตร์การแข่งขันกันมายาวนาน โดยนักเตะคนล่าสุดที่ทำให้คัมปนูแทบถล่มด้วยเสียงโห่ คือหลุลย์ ฟิโก้ ที่เป็นกัปตันทีมและคนสำคัญของยอดทีมคาตาลันในเวลานั้นตัดสินใจย้ายมาอยู่เมืองหลวงด้วยการเป็นนักเตะที่แพงที่สุดในโลกในเวลานั้น
แหล่งข่าวใกล้ชิดธิอาโก้ระบุว่าตัวนักเตะเองอยากย้ายไปเล่นในอังกฤษมากกว่าโดยมีแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่ทำการติดต่อเข้ามา
ทั้งนี้ธิอาโก้มีค่าฉีกสัญญากับบาร์เซโลน่าที่ระบุไว้ที่ 18 ล้านยูโรแต่จะก้าวกระโดดเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่าเป็น 90 ล้านยูโรนับตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>