เรียบร้อยโรงเรียน“เรือใบ”! เรือใบรับ“นาบาส”ขึ้นเรือไม่เผยค่าตัว

จัดหนักจริงๆสำหรับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้จัดการให้ เซบุส นาบาสปีกจากเซบีญ่าชูเสื้อทีมอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วนับเป็นการเซ็นสัญญาคนที่สองของสโมสรตั้งแต่ตลาดเปิดมา

 

แชมป์จ่ายค่าเหนื่อยสูงที่สุดในวงการกีฬาปีนี้ ไม่ได้มีการเปิดเผยค่าตัวรวมถึงระยะเวลาที่เซ็นสัญญาด้วยแต่ตามรายงานคาดว่าค่าตัวในเบื้องต้นที่ 14.9 ล้านปอนด์ก่อน อดีตปีกความหวังของเซบีญ่าได้ตรวจร่างกายเป็นที่เรียบร้อยที่นิวยอร์คและจะมาร่วมทัพเรือใบสีฟ้าอย่างเป็นทางการหลังเสร็จศึกคอนเฟเดอเรชั่นส์ คัพและพักร้อนช่วงสั้นๆ

 

โดยปีกเซบีญ่า เข้าพบผู้อำนวยการของทีมนิวยอร์ค ซิตี้ก่อนจะเปิดตัวในสีเสื้อใหม่ให้เห็นกัน

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นโปรเจ็คต์ที่น่าตื่นเต้นนะและนี่เป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่ผมเลือกเดินก้าวนี้ ผมมีความสุขมากกับโอกาสและการตัดสินใจนี้ พรีเมียร์ลีกเป็นการแข่งขันที่เล่นบอลกันรวดเร็วมากและจะเข้ากับสไตล์การเล่นของผม ผมอดใจรอไม่ไหวแล้วล่ะนาบาสให้สัมภาษณ์

 

ผมมาอยู่กับสโมสรยอดเยี่ยมในอังกฤษและผมก็อยากเดินหน้าพัฒนาฝีเท้าต่อไป สโมสรเชื่อมั่นใจตัวผมอย่างมากและผมก็อยากตอบแทนพวกเขาในสนาม

 

นาบาสเป็นการเสริมทัพคนที่สองของแมนฯ ซิตี้ในช่วงวัมเมอร์นี้หลังก่อนหน้าพวกเขาไปคว้าเฟอร์นานดินโญ่ของซัคเตอร์ โดเน็ทก์สมาร่วมทัพแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>