เกมเกียรติยศ “ฮาร์เปอร์”เชิญ ตำนาน”นิวVSมิลาน”

sbobet เป็นหนึ่งในนักเตะที่แม้ไม่ใช่ตำนานแต่ก็เป็นที่รักของ “เดอะทูนอาร์มี่” เสมอมาสำหรับ สตีฟ ฮาร์เปอร์ อดีตนายทวารของนิวคาสเซิ่ล ที่เป็นสายเลือดเข้มข้นมากให้ “สาลิกาดง” หลังรับใช้ทีมมายาวนาน 20 ปี โดยมีเกมเกียรติยศสำหรับเขา โดยได้เชิญตำนานของเอซีมิลาน และ นิวคาสเซิล มาฟาดแข้งกัน

เกมนัดเกียรติยศเป็นธรรมเนียมของสโมสรฟุตบอลในอังกฤษ สำหรับนักเตะผู้ซึ่งรับใช้สโมสรนาน 10 ปีติดต่อกันเป็นอย่างน้อย ซึ่งสำหรับฮาร์เปอร์นั้นกว่า20ปีที่เขาอยู่กับทีม โดยเกมการแข่งขันระหว่างตำนานของต้นสังกัดเขา และตำนานของสโมสรเอซี มิลาน โดยเผยว่านักเตะอย่างเปาโล มัลดินี่, อังเดร เชฟเชนโก้และอลัน เชียร์เรอร์อาจจะร่วมลงเล่นในเกมเกียรติยศของเขาด้วย

“หวังว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยในวันพุธที่ 11 กันยายน #เพื่อการกุศล อีกหนึ่งมีตติ้งเรื่องเกมเกียรติยศของผมเสร็จแล้ว ซึ่งตอนนี้ทุกๆอย่างใกล้ลงตัว จะมีการประกาศขึ้นในสัปดาห์หน้า ” ฮาร์เปอร์เผยผ่านทวิตเตอร์

“และหวังว่านักเตะอย่างเชียร์เรอร์กับชิโนล่า จะได้แข่งกับบาเลซี,มัลดินี่,วิเอรี่, เชฟเชนโก้, คอสตาคูร์ต้าก็ยืนยันด้วยเช่นกัน ตอนนี้รอการประสานงานจากทุกๆฝ่ายเพื่อยืนยัน”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>