ป๋ารับคว้าแชมป์นี้จะทำให้ผีโหดกว่านี้

sbobet เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสันและสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่คว้าแชมป์ลีกอังกฤษสมัยที่ 20 โดยกุนซือเฒ่าเชื่อความสม่ำเสมอในการเล่นของลูกทีมปัจจัยสำคัญ เชื่อว่าประสบการณ์ในการสัมผัสถ้วยแชมป์ จะยิ่งทำให้เหล่านักเตะดาวรุ่งภายในทีมของเขา พัฒนาไปสู่สิ่งที่ดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากอกหักจากการพลาดคว้าแชมป์ลีก ในฤดูกาลที่ผ่านมาแบบวินาทีสุดท้าย

 

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ที่ทำแฮตทริคในช่วงครึ่งแรกของเกมที่ถล่มแอสตัน วิลล่า 3-0 เป็นชัยชนะนัดที่ 27 จาก 34 เกมที่”ปีศาจแดง”ลงสนามในซีซั่นนี้
แมนฯยูทำหล่นไปเพียง 7 แต้มนับแต่เปลี่ยนปีปฏิทินและเสียไปแค่ 6 ประตูเท่านั้นแถมยังอยู่บนเส้นทางลุ้นลบสถิติทำ 95 แต้มในลีกของเชลซีอันเป็นสถิติสูงสุดอยู่ในตอนนี้
“มันเหลือเชื่อมากกับการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ถึง 13 สมัย ผมคิดว่าเราสมควรได้รับมันแล้ว ความสม่ำเสมอทำให้เราทวงบัลลังค์แชมป์ลีกคืนมาได้ ถือเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยมจากนักเตะของเราในคืนนี้”

“พวกเรามีกี่คะแนนนะ? 84 เหรอ? ในช่วงเวลานี้ของฤดูกาลพวกเราไม่เคยทำได้แบบนี้เลย มาตรฐานมันอยู่ตรงนั้น และนักเตะของพวกเราก็สามารถไปได้ถึง นอกจากนี้พวกเรายังมีนักเตะหนุ่มๆที่ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นอีกด้วย”
“ทีมๆนี้จะถูกนำไปเปรียบเทียบ ตอนนี้ผมพยายามจะมองหานักเตะที่ทำประตูได้เหมือนลูกวอลเล่ย์ของโรบิน ฟาน เพอร์ซี่ย์ในค่ำคืนนี้”
“คุณมองไปรอบๆทีมและนักเตะอย่างราฟาเอล ก็จะถูกนำไปเปรียบเทียบกับเนวิลล์ โจน์, เฟอร์ดินานด์และวิดิช พวกเขาสามารถถูกนำไปเทียบกับปราการหลังได้ทุกๆคน ผมไม่ได้บอกว่าใครดีกว่านะ แต่นักเตะที่ยอดเยี่ยมก็จะเป็นแบบนั้นเสมอ”
“พวกเรามีกลุ่มก้อนนักเตะที่พวกเราคาดหวังว่าพวกเขาจะพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ พวกเราไม่ร้องขอให้พวกเขาทำผลงานได้ดีขึ้น แต่ผมคิดว่าพวกเขาจะพัฒนาต่อไปได้”
“ราฟาเอลมีฤดูกาลที่สุโค่ยมากๆ ความหุนหันพลันแล่นของวัยรุ่นได้หายไปหมดแล้ว ดาวิด เด เกอาเองก็พัฒนาขึ้นมาก ส่วนโจนส์สามารถกลายเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่พวกเราเคยมีมาได้”
“การคว้าแชมป์ลีกนั้นสำคัญต่อนักเตะ มันจะเป็นสิ่งที่ช่วยเหลือพวกเขาทุกคน เขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมมาก และด้วยวัยเพียง 21 ปีเขาจะกลายเป็นนักเตะชื่อดังแน่”
“มันยอดเยี่ยมเสมอกับการคว้าแชมป์ พวกเราต้องนึกถึงการสูญเสียมันไปในฤดูกาลที่แล้ว ทุกๆอย่างนั้นเกี่ยวกับการคว้าชัยชนะและก็มองไปถึงเรื่องการเก็บ 3 คะแนนในเกมถัดไป เราต้องทำให้แน่ใจว่าเราไม่ได้มีประตูที่ได้เสียที่เป็นรอง นั่นแหละคือกุญแจสำคัญ”

แหล่งที่มา http://asia-sbobet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>